skip to Main Content
Menu

Thông tắc cống bằng máy lò xo

Thông tắc cống bằng máy lò xo, là một trong những cách thông tắc mang lại hiệu quả rất cao. Chính như vậy, nên cách này đang được rất nhiều người tin dùng. Phương pháp này giúp chúng ta xử lý được triệt để, hầu hết tất cả các vấn đề tắc nghẽn. Nếu như vậy, thì máy lò xo có ưu điểm gì.? Mời bạn tìm hiểu qua dưới đây nhé.

Thông tắc cống bằng máy lò xo.

Hiện nay, thực tế có rất nhiều các phương pháp, biện pháp – các cách thông tắc cống khác nhau. Và mỗi một cách chúng đều mang lại cho ta những hiệu quả khác nhau. Ta có thể kể đến một số các phương pháp thông tắc sau : Dùng bột thông tắc cống, dùng dây thông tắc vệ sinh, sử dụng que thông tắc cống,… Dù là có nhiều cách như vậy, nhưng phương pháp thông tắc cống bằng máy lò xo. Đang là một dịch vụ thông cống hiện tại được nhiều người lựa chọn.

thong-tac-cong-bang-may-lo-xo-hien-dai

Ưu điểm thông tắc cống bằng lò xo.

  • Máy lò xo là một thiết bị thông tắc cống hiện đại – tiên tiến nhất hiện nay. Chúng được cấu tạo, từ các dây lò xo đặc biệt. Các đầu thông của dây có những hình dạng khác nhau, chuyên dụng phù hợp với các loại chất thải gây tắc cống. Kết hợp với lực tác động lớn giúp đánh bay tất cả các vật cản – làm thông thoáng đường ống.
  • Máy sử dụng rất dễ vận hành dễ dàng, thông tắc nhanh chónggọn gàngsạch sẽ.
  • Khi sử dụng biện pháp máy lò xo, ta không cần phải đục phá, không gây ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà. Không gây mất vệ sinh môi trường, không có tiếng ồn ảnh hưởng đến gia đình nhà bạn.

uu-diem-dich-vu-thong-tac-cong-bang-may-lo-xo

Cách thông tắc cống bằng máy lò xo an toàn.

Trong quá trình sử dụng cách thông tắc cống bằng máy lò xo. Để được  thuận, lợi và an toàn trong lúc thi công. Thì Bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc như sau.

  • Bạn cần phải đặt máy ở một chỗ khô ráo. Tránh hết mức không để nước bắn vào, nếu như các bạn thi công trời mưa thì nhất định bạn cần phải che lại.
  • Điều quan trọng là, trước khi bạn muốn vận hành máy. Cần phải kiểm tra lại các đường dây điện, các hệ thống công tắc của máy có được an toàn, dây không bị hở ra ngoài.
  • Chú ý tiếp theo, dù là bạn hay nhân viên thực hiện dịch vụ thông tắc cống. Thì khi vận hành máy đều phải được mặc bảo hộ lao động như : Đi ủng chống nước, đi găng tay chuyên dụng cách điện,… Cùng với đó là các bạn cần phải đeo kính, khẩu trang để tránh có những vật thể lạ bắn vào mắt hay miệng cảu bạn.
  • Tiếp theo sau khi thi công, xử lý xong bạn không được rửa máy trực tiếp bằng nước, mà bạn cần dùng khăn lau để lau khô. Sau đó bạn cần phải bôi mỡ bảo quản cho các chỗ cần thiết của máy.

chu-y-khi-thong-tac-cong-bang-may-lo-xo

Công ty thông tắc cống Hà Nội – Chuyên nghiệp.

Trên đây là những ưu điểm và những chú ý khi sử dụng thông tắc cống bằng máy lò xo. Đây là một thiết bị thông tắc cống không thể thiếu của các công ty thông tắc cống chuyên nghiệp. Nếu như bạn muốn tự mình thông tắc bằng thiết bị này, thì bạn cần phải có đủ kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Như vậy bạn mới có thể sử dụng, thông tắc được hiệu quả tối đa.

Khi bồn cầu, hay các đường cống – bể phốt nhà bạn có hiện tượng bị tắc nghẽn. Bạn cần phải xử kỹ triệt để, để tránh bị ảnh hưởng không cần thiết cho bạn và những người xung quanh bạn. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi, công ty thông tắc cống Hà Nội. Chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt tại Hà Nội. Cùng với trang thiết bị hiện đại – Đội ngũ nhân viên năng động, giàu tính sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chắc chắn chúng tôi mang đến cho bạn sự hài lòng – yên tâm về dịch vụ nhất.

Back To Top
Copyright © 2018 thongtaccongvn.com