skip to Main Content
Menu

Thông Tắc Cống Thoát Sàn tại Đống Đa ( Vân Nam ) 90K – BH 3 Năm

Công ty thông tắc cống Vân Nam gửi tới khách hàng dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa khu vực quận Đống Đa. Mọi thông tin về dịch vụ thông tắc thoát sàn tại Đống Đa bạn vui lòng liên hệ:

    • Hotline                      : 0964.116.113.
    • Cơ sở chính             : Phố Vĩnh Hồ – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.
    • Công ty thông tắc cống Vân Nam

    =>> Tư vấn, kiểm tra, khảo sát hoàn toàn miễn phí. Có mặt chỉ sau 15 phút liên hệ.

Thông tắc thoát sàn tại Đống Đa là gói dịch vụ vệ sinh môi trường không thể thiếu đối với người dân và các cơ quan đóng trên địa bàn quận. Dịch vụ uy tín, chất lượng cùng cam kết bảo hành dài hạn được cung ứng bởi công ty thông tắc cống hàng đầu Hà Nội hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thông tắc thoát sàn tại Đống Đa

Giá thông tắc thoát sàn tại Đống Đa chỉ từ 100k cho mỗi lần sử dụng dịch vụ – mức giá được xem là rẻ nhất hiện nay. Công ty miễn phí 100% cho dịch vụ tư vấn, khảo sát thực tế. Hơn nữa, việc báo giá chính xác, không tùy tiện thu thêm phụ phí cũng như tìm cách nâng giá, làm giá với khách hàng cũng giúp công ty tạo được uy tín lớn trên thị trường, tạo được sự tín nhiệm với người dân.

Thợ thông tắc cống có tay nghề tốt, làm việc nhiệt tâm và trách nhiệm. Thi công thông tắc bằng máy móc hiện đại, không đục phá làm hư hỏng sàn nhà và công trình phụ khác. Làm việc hiệu quả cao, sạch triệt để, đảm bảo chất lượng rồi mới bàn giao cho gia chủ.

Thong Tac Thoat San Tai Dong Da

Thông tắc thoát sàn tại Đống Đa

Thời gian làm việc linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng 24/24. Bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ thông tắc cống số 1 Hà Nội cả trong những ngày nghỉ, ngày lễ Tết.

Chế độ bảo trì, bảo hành sự cố sau thi công thông tắc được công ty cam kết thực hiện đầy đủ. Thời gian bảo hành tùy từng gói dịch vụ, thời gian tối đa có thể lên tới 5 năm – vượt trội hơn hẳn so với các công ty trong cùng lĩnh vực.

>>> Xem tham khảo ngay thêm : Thông tắc thoát sàn tại Mỹ Đức.

Lợi ích dịch vụ thông tắc thoát sàn tại quận Đống Đa.

Điều khiến người tiêu dùng quan tâm và quyết định lựa chọn một gói dịch vụ chính là chất lượng, giá tiền, tiện ích và thái độ làm việc của người cung cấp dịch vụ đó. Công ty thông tắc thoát sàn tại Đống Đa tự hào khi đáp được cả 4 tiêu chí trên của khách hàng.

Chúng tôi đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu. Do đó mỗi gói dịch vụ công ty cung cấp đều được khách hàng đánh giá rất cao. Thông tắc đường ống nước thải, sàn nhà, nhà vệ sinh… triệt để 100%, không đục phá làm hư hại công trình gây tốn kém cho gia chủ. Giá thông tắc thoát sàn và các dịch vụ cơ bản luôn tốt nhất thị trường, chỉ 100k bạn đã có một gói dịch vụ hoàn hảo.

 

Nhân viên công ty làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình, luôn tôn trọng ý kiến khách hàng. Tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn lao động và quy định của công ty. Làm việc có kỷ luật, nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ.

Thời gian hoạt động linh hoạt 24/24 gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ. Điều này được đánh giá là vô cùng tiện ích. Bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu, chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt nhất.

 

Back To Top
Copyright © 2018 thongtaccongvn.com