skip to Main Content
Menu

Dịch Vụ Thông Tắc Cống tại Thanh Trì ( Vân Nam ) 90K – BH 3 Năm

Công ty thông tắc cống Vân Nam gửi tới khách hàng dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu, thoát sản, chậu rửa khu vực huyện Thanh Trì. Mọi thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Thanh Trì bạn vui lòng liên hệ:

  • Hotline                      : 0964.116.113
  • Cơ sở chính             : Đường Tự Khoát – Ngũ Hiệp – Thanh Trì – hà Nội.
  • Công ty thông tắc cống Vân Nam.

=>> Tư vấn, kiểm tra, khảo sát hoàn toàn miễn phí. Có mặt chỉ sau 15 phút liên hệ.

Thông tắc cống tại thanh trì chuyên nghiệp, bảo hành nhiều năm. Cam kết không sạch không lấy tiền, chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu; không trục lợi, không lừa đảo luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ thông tắc cống tại thanh trì giá rẻ, chuyên thông cống tắc nghẽn Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Tin cậy – Khảo sát tư vấn miễn phí – báo giá trực tiếp đến khách hàng.

Đảm bảo xử lý triệt để – sạch 100% – không đục phá – bảo hành trong nhiều năm. Chi phí giá thành hợp lý nhất trong cả nước, luôn luôn phục vụ quý khách 24/7 bất kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết…Chỉ cần quý khách gọi vào đường dây nóng: 0964 116 113 là chúng tôi có mặt ngay trong vòng 15 phút.

>>>> Xem tham khảo thêm thông tắc cống tại Mỹ Đình.

Thông tắc cống tại thanh trì

Thông tắc cống tại Thanh Trì công ty Vân Nam

Công Ty Vân Nam Thanh Trì được thành lập đã từ lâu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống tắc nghẽn. Với đội hình nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, thân thiện, nhiệt huyết. Bất kể ngày đêm, mưa nắng, ngày nghỉ lễ, lễ tết vẫn hoàn thành tốt công việc theo yêu cầu của khách hàng. Luôn túc trực và hỗ trợ, phục vụ khách hàng 24/7 để giải quyết những thắc mắc, sự cố xảy ra.

Mạng lưới Công ty Vân Nam rộng khắp toàn quốc nói chung và với chi nhánh thông tắc cống tại huyện thanh trì nói riêng. Công ty chúng tôi sử dụng những thiết bị hiện đại nhất; xe chuyên dụng mới nhất được nhập khẩu từ các nước trên thế giới để phục vụ cho công việc.

Quy trình thông tắc cống tại huyện Thanh Trì.

Bước 1:

Tiếp nhận điện thoại từ phía khách hàng, hỗ trợ tư vấn ghi nhận mọi thông tin từ khách hàng.

Bước 2:

Chuyển mọi thông tin cho đội ngũ kỹ thuật để trực tiếp qua địa chỉ mà khách hàng đưa ra. Đội ngũ kỹ thuật đến xử lý, khắc phục sự cố không mong muốn một cách nhanh chóng.

Bước 3:

Đội ngũ kỹ thuật tới nơi tiến hành kiểm tra khảo sát – tư vấn miễn phí 100% cho khách hàng. Khi khách đồng ý đội ngũ kỹ thuật đưa ra các biện pháp giải quyết, cách làm như đã thỏa thuận cụ thể với khách hàng

Bước 4:

Khi thực hiện giải quyết xong các công đoạn. Chúng tôi cam kết không đục phá nền, không làm bẩn, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng. Báo lại kết quả cho khách hàng để khách hàng kiểm tra lại.

Bước 5:

Nhận được sự hài lòng từ khách hàng; nhân viên đưa hóa đơn thanh toán, kèm theo dịch vụ bảo hành trong nhiều năm. Tuyệt đối khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào sau khi đã hoàn thiện xử lý sự cố. Không những thế khách hàng còn được nhân viên công ty thông tắc cống tại Thanh Trì tư vấn, hướng dẫn thêm các cách khắc phục để không xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Thông tắc cống tại thanh trì

Ưu điểm công ty thông tắc cống tại huyện thanh trì mang lại

– Chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 15p kể từ khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.

– Luôn coi khách hàng là thượng đế phục vụ 24/24 mọi lúc, mọi nơi.  Không quản ngại xa xôi, mưa gió, ngày nghỉ lễ, ngày lễ tết, ngày hay đêm…

– Tiến hành kiểm tra, tư vấn và khảo sát miễn phí 100%

– Báo giá trực tiếp với khách hàng, cam kết giá cả hợp lý, đúng khối lượng. Tuyệt đối không tính thêm chi phí sau khi hoàn thành.

– Bảo hành dài hạn trong nhiều năm liền.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo nâng cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhanh nhẹn, nhiệt huyết, có trách nhiệm cao trong công việc

– Tất cả trang thiết bị máy móc sử dụng cho công việc hiện đại nhất. Đều được nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ cho công việc .

Công ty thông tắc cống uy tín tại huyện Thanh Trì rất hân hạnh được phục vụ quý khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0964 116 113 để nhận được nhiều ưu đãi khuyến mãi từ công ty.

=>> Xem ngay:

Back To Top
Copyright © 2018 thongtaccongvn.com