skip to Main Content
Menu

Hút Bể Phốt – Thông Tắc Cống Tại Hưng Yên Giá 5O.OOO Trọn Gói

Công Ty Môi Trường Đô Thị Vân Nam Hưng Yên, cung cấp dịch vụ thông bồn rửa mặt, hút bể phốt, hầm mỡ, bồn rửa bát, thông tắc cống nhà vệ sinh, nạo vét hố ga, thông tắc bồn cầu,  thông cống thoát nước nhà vệ sinh,  cống ngầm, khử mùi nhà vệ sinh, thông cống nước thải, cống … Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ (0964.116.113 ).

Công Ty Môi Trường Đô Thị Vân Nam Hưng Yên

 • Hotline liên hệ         : 0964.116.113.
 • Thời gian mở cửa    : 5h00.
 • Thời gian đóng cửa : 23h00.
 • Chi Nhánh Có Ở Các Huyện Của Hưng Yên
 • Có Mặt Chỉ Sau 10 Phút Liên Hệ
 • Dịch Vụ Cung Cấp : Thông Tắc Cống, Thông Bồn Cầu, Thông Tắc Đường Ống, Hút Bể Phốt, Vận Chuyển Chất Thải….

Công Ty Hút Bể Phốt Tại Hưng Yên Vân Nam

Qua hơn 20 năm phục vụ các hộ gia đình, các khu công nghiệp, các công ty ở tỉnh Hưng Yên. Công ty Vân Nam luôn được bình chọn là đơn vị môi trường uy tín bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, chế độ bảo hành dài hạn lên đến 5 năm miễn phí.

Công Ty Môi Trường Đô Thị Vân Nam Hưng Yên có chi nhánh ở tất cả thành phố Hưng Yên các huyện của tỉnh Hưng Yên cam kết có mặt kiểm tra giải quyết bể phốt, đường cống cho quý khách chỉ sau 15 phút liên hệ tổng đài. Bảo hành 5 năm miễn phí dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên.

Dich Vu Hut Be Phot Tai Ha Noi Gia Re

 

Cơ sở hút bể phốt tại Hưng Yên Vân Nam

Khu vực ở Hưng Yên Địa chỉ Khu vực ở Hưng Yên Địa chỉ
Thành phố Hưng Yên QL38B, P. Nguyễn Trãi, TP. Hưng Yên Huyện Phù Cừ QL38B, TT. Trần Cao, Phù Cừ, Hưng Yên
Thị xã Mỹ Hào Đường Nguyễn Bình, Mỹ Hào, Hưng Yên Huyện Tiên Lữ ĐT376, Dị Chế, Tiên Lữ, Hưng Yên
Huyện Ân Thi 200 ĐT376, TT. Ân Thi, Ân Thi, Hưng Yên Huyện Văn Giang ĐCT04, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên
Huyện Khoái Châu ĐT204, Phùng Hưng, Khoái Châu, Hưng Yên Huyện Văn Lâm ĐT385, Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên
Huyện Kim Động ĐT377, Song Mai, Kim Động, Hưng Yên Huyện Yên Mỹ ĐT382, Thanh Long, Yên Mỹ, Hưng Yên

 

Hút Bể Phốt, Thông Tắc Cống Tại Hưng Yên bảo hành 5 năm

Hiện nay trên địa bàn của tỉnh Hưng Yên Vân Nam là công ty duy nhất ở tỉnh bảo hành 5 năm dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên cho khách hàng. Công ty môi trường đô thị Vân Nam Hưng Yên được ủy ban tỉnh hỗ trợ hàng năm lên giá dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên luôn rẻ nhất. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT giấy phép xử lý chất thải phục vụ cho các công ty, các khu công nghiệp, các hộ gia đình tại tỉnh.

Quy Trình hút bể phốt tại Hưng Yên

 1. Qúy khách liên hệ tổng đài hút bể phốt Hưng Yên Vân Nam. Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn cho quý khách miễn phí.
 2. Tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống của quý khách. Chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật ở gần nhà quý khách đến kiểm tra thực tế hiện trạng bể phốt cho quý khách ngay, cam kết có mặt chỉ sau 15 phút liên hệ tổng đài Vân Nam.
 3. Nhân viên kỹ thuật của công ty môi trường đô thị Vân Nam sẽ kiểm tra báo cáo hiện trạng cũng như những nguyên nhân tắc bể phốt, tắc đường cống thoát… miễn phí cho quý khách 100%.
 4. Tùy vào địa hình cho từng loại xe, cũng như kích thước của bể phốt nhân viên công ty Vân Nam sẽ báo cáo cho quý khách phương án thi công cũng như giá thành. Qúy khách đồng ý chúng tôi sẽ cho xe đến xử lý cho quý khách ngay chỉ sau 10 phút.
 5. Sau khi thi công xong. Nhân viên công ty Vân Nam sẽ hoàn thiện cho quý khách như lúc ban đầu. Cam kết công nghệ hút bể phốt mới nhất KHÔNG MÙI HÔI – KHÔNG ĐỤC PHÁ.
 6. Qúy khách thanh toán chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho quý khách. Bảo hành lên đến 5 năm miễn phí cho khách hàng, trong trường hợp nếu bể phốt hay bồn cầu bị tắc lại. Qúy khách liên hệ chúng tôi sẽ cho thợ đến xử lý cho quý khách miễn phí chỉ sau 15 phút.

Công ty môi trường đô thị Vân Nam được ủy ban tỉnh hỗ trợ giá lên bảng báo giá hút bể phốt Hưng Yên luôn rẻ nhất hiện nay.

Thong Tac Thoat San Tai Dong Da

 

Bảng báo giá hút bể phốt tại Hưng Yên phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như nhà bạn ở trong ngõ sâu, xe không vào được, cần nhiều nhân công để thi công cũng như những loại xe phù hợp nhất. Mỗi một căn nhà hay mỗi một hộ gia đình đều có thiết kế khác nhau nên mỗi lần thi công cũng cần đến các máy móc hay các phương tiện thi công sao cho phù hợp nhất.

Hút bể phốt ở Hưng Yên giá rẻ nhất

Công ty môi trường đô thị Vân Nam cam kết giá hút bể phốt Vân Nam rẻ nhất hiện nay, giảm giá lên đến 50% cho khách hàng, phục vụ 24/24 trên toàn tỉnh.

 • Hút bể phốt tại Hưng Yên công nghiệp công ty môi trường đô thị Vân Nam giảm giá lên đến 50% cho các công ty và khu công nghiệp trên địa bàn của tỉnh.

Công ty môi trường đô thị Hưng Yên xin chân thành cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty hơn 20 năm qua. Công ty Vân Nam xin gửi lời chúc sức khỏe đến quý khách và gia đình. Chúc quý khách và gia đình luôn luôn mạnh khỏe.

Gọi Hôm Nay giảm 5O%

Thông tắc cống ở Hưng Yên áp dụng những máy móc công nghệ từ nhật bản

Tất cả các máy móc thông cống công ty Vân Nam đều nhập khẩu từ nhật bản, áp dụng công nghệ mới tiên tiến lên không cần phải đục phá, các xe hút bể phốt nhập khẩu, không mùi hôi, đường ống kín,

Công nghệ thông tắc cống bồn cầu, bồn rửa không đục phá, dùng áp xuất thủy lực, công nghệ NANO xoắn ốc làm sạch đường cống nhanh chóng, bảo hành lên đến 5 năm miễn phí cho khách hành.

Hôm nay chúng tôi khuyến mại 5O% giá, gọi ngay để biết thêm chi tiết.

Back To Top
Copyright © 2018 thongtaccongvn.com