skip to Main Content
Menu

Dịch Vụ Thông Tắc Cống Giá Rẻ ( Vân Nam ) 90K – BH 3 Năm

Công ty thông tắc cống Hà Nội, chúng tôi là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực thông tắc cống giá rẻ. Luôn cố gắng mang đến cho khách hàng, những dịch vụ chất lượng nhất. Phục vụ khách hàng 24/24, sẵn sàng mọi lúc mọi nơi – mọi hoàn cảnh. Bằng việc sử dụng các thiết bị hiện đại – có tính năng vượt bậc. Luôn có những chế độ bảo hành dài hạn, sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Chúng tôi cam kết giá rẻ – cạnh tranh nhất trên thị trường.

Một số dịch vụ thông tắc cống giá rẻ như sau.

dich-vu-thong-tac-cong-ha-noi-gia-re

Báo giá thông tắc cống Hà Nội.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ : Thông thường có giá trên thị trường là từ 250.000 vnđ300.000 vnđ. Những tại công ty chúng tôi chỉ với 100.000 vnđ150.000 vnđ, tùy theo bạn chọn dịch vụ trang thiết bị nào.

Dịch vụ hút bể phốt chúng tôi báo giá như sau :

Xe hút 5 khối      : 350.000 vnđ/m³.

Xe hút 7 khối      : 320.000 vnđ/m³.

Xe hút 10 khối    : 300.000 vnđ/m³.

Xe hút 15 khối    : 280.000 vnđ/m³.

Xe hút 20 khối    : 200.000 vnđ/m³.

bao-gia-thong-tac-cong-hut-be-phot-ha-noi

Lý do bạn lựa chọn dịch vụ chúng tôi.

Chúng tôi là một doanh nghiệp lớn, trong lĩnh vực thông tắc cống giá rẻ. Chính như vậy, cùng với sự phát triển hơn 15 năm trong lĩnh vực. Đến nay công ty chúng tôi luôn có những ưu điểm vượt trội, hơn các công ty khác.

Đội ngũ nhân viên.

Công ty chúng tôi, có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật khoảng gần 30 người. Họ được đào tạo bài bản kỹ thuật, cũng như kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp với khách hàng. Cùng với chuyên môn cao, đảm bảo an toàn chính xác 100%. Xử lý được mọi vấn đề, nhanh chóng.

doi-ngu-nhan-vien-chuyen-nghie-nhanh-nhen

Trang thiết bị tiến tiên hiện đại.

Với tiêu trí mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất – chất lượng nhất. Vậy nên việc trang vị những trang thiết bị hiện đại, những dòng xe hút đa dạng là không thể thiếu. Chúng tôi có các máy thông tắc lò xo, máy khí lén, máy áp suất,.. Nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển, rút ngắn thời gian thi công – giảm chi phí tối đa cho khách hàng.

Hệ thống chi nhánh thông tắc cống giá rẻ.

Do nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng nhiều. Vậy nên công ty thông tắc cống Hà Nội, đã mở dịch vụ ra hầu hết trên các tỉnh thành Hà Nội. Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ không cần phải chờ đợi lâu nữa. Nhân viên chúng tôi nhanh chóng, triệt để 100%.

dich-vi-mo-rong-khap-cac-tinh-thanh-ha-noi

Quy trình thông tắc cống giá rẻ Hà Nội.

Để giúp khách hàng giảm chi phí xuống thấp nhất, chất lượng dịch vụ được đảm bảo nhất. Công ty chúng tôi luôn có những quy định, cũng như một quy trình thi công thông tắc cống chuyên nghiệp. Giúp khách hàng cảm thấy hài lòng – yên tâm nhất về dịch vụ.

Bước 1 : Sau khi công ty nhận được thông tin yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng. Nhân viên tổng đài, tư vấn về dịch vụ miễn phí 100%.

Bước 2 : Sau đó thông tin khách hàng được chuyển đến nhân viên kỹ thuật. Nhân viên sẽ gọi lại xác nhận lại thông tin địa chỉ. Chỉ sau 15 phút nhân viên chúng tôi có mặt, xử lý cho khách hàng.

Bước 3 : Nhân chúng tôi, đến khảo sátkiểm tratư vấn các giải pháp tốt nhất. Để khách hàng có thể lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất, giảm chi phí xuống tối đa.

Bước 4 : Khi khách hàng đồng ý, nhanh chóng nhân viên kỹ thuật xử lý triệt để 100%. Tuyệt đối không gây ra tiếng ồn, hay làm ảnh hưởng đến thiết kế ngôi nhà của bạn.

Bước 5 : Sau khi thi công, nhân viên chúng tôi kiểm tra lại các đường ống. Báo lại cho khách hàng, về tình trạng đã được giải quyết.

Bước 6 : Khách hàng nghiệm thu công trình, kiểm tra – thanh toán chi phí lại cho nhân viên chúng tôi.

Bước 7 : Cuối cùng nhân viên chúng tôi, viết hóa đơn cùng với phiếu bảo hành dài hạn cho khách hàng.

quy-trinh-thong-tac-cong-gia-re-ha-noi

Nếu như bạn đang không biết nên chọn dịch vụ nào, để xử lý những rắc rối đó. Hãy nhanh tay gọi ngay đến chúng tôi hotline : 0964.116.113. Công ty thông tắc cống Hà Nội chuyên làm các dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt ở Hà Nội. Đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất – hài lòng nhất.

Back To Top
Copyright © 2018 thongtaccongvn.com