skip to Main Content
Menu

Thông tắc cống bồn cầu tại Hoài Đức

Thông tắc cống bồn cầu huyện Hoài Đức Vân Nam

Công ty thông tắc cống Vân Nam gửi tới khách hàng dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu, thoát sản, chậu rửa khu vực huyện Hoài Đức. Mọi thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu Hoài Đức bạn vui lòng liên hệ:

  • Hotline                      : 0964.116.113
  • Cơ sở chính             : 34 đường Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội.
  • Thời gian mở cửa    : 5h00.
  • Thời gian đóng cửa : 21h00.

=>> Tư vấn, kiểm tra, khảo sát hoàn toàn miễn phí. Có mặt chỉ sau 15 phút liên hệ.

Thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức được thực hiện bằng móc treo quần áo là một trong những phương pháp được nhiều người thực hiện tại nhà. Phương pháp này có ưu điểm dễ kiếm dụng cụ thực hiện, có thể thực hiện thông tắc dễ dàng. Vậy phương pháp này có những lưu ý gì và thực hiện ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

=>> Xem thêm: Thông tắc cống tại Hoài Đức

Một số lưu ý trong việc thực hiện thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức bằng phương pháp sử dụng móc treo quần áo

Qúa trình sử dụng thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức bằng móc treo quần áo nên đeo găng tay vệ sinh để đảm bảo không bị nhiễm vi khuẩn và không bị vật nhọn ở đầu móc trọc phải tay.

thong-tac-thoat-san-tai-hoai-duc

Nên lựa chọn loại móc treo quần áo không quá cứng nhưng cũng không quá mềm. Nếu móc treo quá cứng sẽ khiến cho móc treo quần áo khó đi theo hình dạng uốn quanh của bồn cầu. Nếu móc treo quá mềm sẽ khiến chúng ta không đẩy được chất thải đang bị ứ đọng, tắc nghẽn.

Các bước thực hiện thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức với móc treo quần áo hiệu quả

Để thực hiện thông tắc bồn cầu bằng móc treo quần áo hiệu quả chúng ta cần thực hiện theo các quy trình sau đây.

Bước 1: Sử dụng chiếc móc treo quần áo hàng ngày và duỗi chúng ra như một dây thép tự nhiên. Người dùng không cần phải duỗi quá thẳng tắp chiếc móc quần áo

Bước 2: Sử dụng rẻ bỏ đi quấn vào quanh đầu của chiếc móc quần áo. Với việc quấn rẻ xung quanh đầu móc sẽ giúp cho việc thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức được hiệu quả, đồng thời tránh bị tác động gây hư hại lên sứ của bồn cầu, bể phốt nhà bạn.

Bước 3: Thực hiện luồn dây móc vào trong họng của bồn cầu. Chúng ta thực hiện đẩy sâu vào cho đến khi chiếc móc không đẩy được nữa do bị chạm phải vùng tắc nghẽn.

Bước 4: Thực hiện đẩy mạnh tiếp tục để giúp thực hiện thông tắc cống. Trong quá trình đẩy hãy thực hiện lắc qua lắc lại móc treo quần áo để giúp cho vùng bị tắc nghẽn thoát ra khỏi bồn cầu. Thực hiện đến khi nước trong bồn cầu bị rút xuống và không có cảm giác bị vật cản ngăn cản đầu móc.

Bước 5: Thực hiện xả nước để kiểm tra việc thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức đã được thực hiện hiệu quả hay chưa. Nếu như nước thoát được bình thường có nghĩa là bạn đã thực hiện thành công. Trong trường hợp, nếu nước thoát chậm chúng ta nên duy trì thực hiện tiếp vài lần nữa để ống bồn cầu được thông tắc hoàn toàn và xả nước nhanh chóng.

Với phương pháp trên đã cho chúng ta một cách thực hiện thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức tiện dụng, hiệu quả tại nhà. Người dùng có thể thực hiện dễ dàng với dụng cụ có sẵn tại nhà mà hầu hết gia đình nào cũng có.

Back To Top
Copyright © 2018 thongtaccongvn.com