skip to Main Content
Menu

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Chương Mỹ

Đi cùng với sự phát triển của xã hội là sự tăng nhanh về tốc độ sinh hoạt đô thị với dân số thành thị đông đúc. Kéo theo đó là các vấn đề sự cố như tắc đường ống nước, tắc nghẽn bồn cầu,… do bị sử dụng quá nhiều hoặc lâu đời tại các gia đình, công ty, khu công nghiệp. Để khắc phục các tình trạng như trên, dịch vụ thông tắc bồn cầu Chương Mỹ ra đời, đảm bảo cho các hoạt động sinh hoạt của người dân được dễ dàng, thuận tiện hơn.

Những nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn cống và bồn cầu

Tại các khu đô thị đông dân, dưới tác động của các hoạt động sinh hoạt của con người thì số lượng chất thải mỗi ngày rất nhiều, vì thế mà tình trạng tắc nghẽn cống và bồn cầu diễn ra tương đối thường xuyên. Để khắc phục các tình trạng này, đảm bảo cho các hoạt động sinh hoạt được thuận tiện thì cần phải nắm bắt rõ những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó. Sau đây là các nguyên nhân thường dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu tại đô thị:

  • Trong quá trình đi vệ sinh sử dụng quá nhiều giấy, làm cho giấy không có thời gian phân hủy gây tắc nghẽn, không dội nước được.
  • Lúc đi vệ sinh vô tình làm rơi các vật cứng vào bồn cầu, nhẹ là tắc nghẽn và nặng hơn là gây hư hỏng bồn cầu.
  • Do sử dụng quá lâu, bể phốt bị đầy dẫn đến trào ngược bồn cầu.
  • Do lắp đặt bồn cầu sai vị trí hoặc đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt bị tắt, nghẹt hay quá nhỏ.
  • Thiết kế bể phốt không có đường thoát khí, đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính do bể phốt được xây dựng quá lâu so với các công trình đô thị.

Các dịch vụ thông tắc cống bồn cầu tại Chương Mỹ

Đến với dịch vụ thông tắc cống và bồn cầu Chương Mỹ, bạn sẽ an tâm với chất lượng dịch vụ khi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy kinh nghiệm sẽ dễ dàng tìm ra nguyên nhân tắc nghẽn, cùng với các trang bị máy móc hiện đại đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tắc mà không gây ô nhiễm môi trường hay bốc mùi hôi. Sau đây là một số dịch vụ thông tắc:

Thông tắc cống tại các khu nhà ở chung cư, khu công nghiệp với hệ thống máy móc lò so chuyên dụng hiện đại mà không cần phải đục phá.

Hút bể phốt, hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, nạo vét hố ga và cống ngầm tại Chương Mỹ độ đảm bảo phục vụ nhanh, sạch, gọn gàng và không gây ô nhiễm.

Thông tắc bồn cầu, bể phốt, thông tắc các bồn rửa, nhà vệ sinh, nạo vét hố ga với giá cả hợp lý

Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để tại các khu vệ sinh, bể chứa nước tại các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư, tập thể, xí nghiệp trên địa bàn quận Chương Mỹ.

Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa các khu vệ sinh, đặt các đường ống thoát nước thải cho các hộ gia đình.

Đến với thông tắc bồn cầu Chương Mỹ sẽ đem đến chất lượng và sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Back To Top
Copyright © 2018 thongtaccongvn.com