skip to Main Content
Menu

Thông Tắc Cống Bồn Cầu tại Sóc Sơn ( Vân Nam ) 90K – BH 3 Năm

Công ty thông tắc cống Vân Nam gửi tới khách hàng dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa khu vực huyện Sóc Sơn. Mọi thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn bạn vui lòng liên hệ:

  • Hotline                      : 0964.116.113
  • Cơ sở chính             : Hồng Kỳ – Sóc Sơn – Hà Nội.
  • Công ty thông tắc cống Vân Nam

=>> Tư vấn, kiểm tra, khảo sát hoàn toàn miễn phí. Có mặt chỉ sau 15 phút liên hệ.

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn được thực hiện với nhiều cách thức khác nhau. Một trong số cách được áp dụng và hiệu quả hiện nay phải kể đến việc sử dụng nước rửa bát. Việc sử dụng cách này khá tiện dụng và dễ dàng cho chúng ta tự thực hiện mà không cần nhờ đến dịch vụ thông tắc vệ sinh. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với trường hợp thông tắc nhẹ

=>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Phúc Thọ.

Lưu ý thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn với nước rửa bát

Khi thực hiện Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn thì chúng ta không nên xả nước mãi sẽ dẫn đến việc bị tràn chất thải ra ngoài bồn cầu. Bởi lẽ, với cách làm này chúng ta không thể làm cho chất thải trôi đi được mà vẫn bị ứ đọng lại.

Khi thực hiện thông tắc cống bằng nước rửa bát hãy đảm bảo quạt thông gió được hoạt động nhằm thoát đi mùi hỗn hợp khó chịu giữa chất thải và nước rửa bát.Người thực hiện nên đeo khẩu trang y tế và sử dụng găng tay để đảm bảo vệ sinh cho cơ thể không bị nhiễm vi khuẩn gây bệnh tật.

Nên chọn lựa loại nước rửa bát đậm đặc có khả năng tẩy rửa mạnh.

Thong Tac Bon Cau Tai Soc Son

Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn

Các bước thực hiện thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn với nước rửa bát

Bất cứ một phương pháp Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn nào cũng cần thực hiện theo đúng quy tắc mới hiệu quả tốt nhất. Việc sử dụng phương pháp sử dụng nước rửa bát để thực hiện thông tắc nhà vệ sinh cũng vậy. Chúng ta cần sử dụng các bước sau đây:

  • Bước 1: Sử dụng nước rửa bát cho trực tiếp vào trong bồn cầu. Nên cho nhiều một chút để nước rửa bát có tác dụng tích cực trong việc thông tắc bồn cầu
  • Bước 2: Sử dụng nước ấm vừa phải đổi nhẹ nhàng vào trong bồn cầu
  • Bước 3: Dùng que để xoay nhẹ hỗn hợp nước dầu rửa bát đã đọng ở phía dưới với nước ấm.
  • Bước 4: Để hỗn hợp nước trên 20 phút rồi thực hiện xả nước như bình thường.

Với cách này, chúng ta nên thực hiện vài lần để có thể tẩy rửa và thực hiện Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn hiệu quả tốt nhất. Với cách này, chất tẩy rửa ở nước rửa bát sẽ phá hủy liên kết trong chất thải giúp cho vùng bị tắc nghẽn trở nên lỏng lẻo hơn. Cách này thực hiện vài lần sẽ đẩy trôi đi được vùng bị tắc.

Với phương pháp sử dụng nước rửa bát trong việc thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn kể trên đã cho chúng ta một cách thông tắc bồn cầu hiệu quả tiện dụng tại nhà. Phương pháp này chỉ nên áp dụng trong trường hợp bị tắc nhẹ, nước xả xuống rút chậm mà thôi.

=>> Xem ngay :

 

 

Back To Top
Copyright © 2018 thongtaccongvn.com