skip to Main Content
Menu

#1 Thông Tắc Bồn Cầu tại Long Biên ( Vân Nam ) 90K – BH 3 Năm

Bạn đang gặp phải vấn đề về tắc nghẽn bồn cầu? bạn đã sử dụng một số biện pháp dân gian nhưng vẫn không có hiệu quả? Đừng lo lắng hãy để dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Long Biên giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quận Long Biên uy tín.

Trước khi tiến hành các biện pháp xử lý việc tắc nghẽn bồn cầu bạn nên kiểm tra kỹ càng bồn cầu của mình để xác định nguyên nhân từ đó đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp và hiệu quả nhất.

Để tránh trình trạng nước tràn qua bồn cầu trong quá trình thông tắc bồn cầu bạn nên dùng các loại quần áo cũ để lót dưới sàn hạn chế nhất sự ô nhiễm xảy ra.

Trong quá trình thông tắc bồn cầu bạn cần sử dụng khẩu trang, găng tay, áo mưa chống thấm nước đồng thời nên kết hợp với quạt để thông thoáng không khí tránh tình trạng ô nhiễm.

Khi sử dụng các hóa chất để thông tắc bồn cầu bạn cần đọc kỹ phần thông tin hướng dẫn sử dụng, không nên sử dụng một cách theo quán tính và trộn nhiều hóa chất lại với nhau nếu chưa nắm rõ công dụng của chúng để tránh các trình trạng chúng phản ứng với nhau gây nguy hiểm hoặc thậm chí còn gây hư hại cho bồn cầu.

>>> Xem tham khảo ngay thêm : Thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai.

Thong Tac Bon Cau Tai Long Bien

Thông tắc bồn cầu tại Long Biên uy tín

Thông bồn cầu tại Long Biên công ty Vân Nam.

Sau đây dịch vụ thông tắc bồn cầu Long Biên sẽ hướng dẫn các bạn cách thông tắc bồn cầu tại nhà vô cùng đơn giản và đem lại hiệu quả cao.

Dùng nước sôi: đây là cách đơn giản nhất giúp thông tắc bồn cầu trong các trường hợp nhẹ. Bạn chi cần dùng một lượng nước sôi đã chuẩn bị dội với lực thật mạnh vào bồn cầu để tạo ra một áp lực đủ lớn tác động vào chỗ gây nghẹt bồn cầu.

Dùng các vật dụng chuyên thông tắc cống: Các vật dụng này có thể là các pittong hay ống thụt bồn cầu dễ dàng mua được tại các cửa hàng điện nước hiện nay. Chúng có tác dụng tạo nên các lực hút và đẩy áp suất xuống bồn cầu giúp thông tắc bồn cầu nhanh chóng.

Sử dụng baking soda và dấm: đây là biện pháp hiệu quả được nhiều người ứng dụng hiện nay. Hai loại này khi tác dụng với nhau sẽ tạo ra các phản ứng hóa học giúp làm mềm các chất thải gây tắc nghẽn bồn cầu.

Trong các trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn nặng sử dụng các biện pháp tại nhà không có hiệu quả thì cách tốt nhất bạn nên tìm đến với các dịch vụ thông tắc bồn cầu hiện nay.

Để đáp ứng và giải quyết nhanh chóng tình trạng nghẹt bồn cầu hiện nay dịch vụ thông tắc bồn cầu Long Biên với đội ngũ các thợ sửa chữa có tay nghề và kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề gây tắc nghẽn bồn cầu hiện nay. Hãy đến với chúng tôi dịch vụ thông tắc bồn cầu Long Biên chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

=>> Xem ngay : Dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên

Địa Chỉ thông tắc bồn cầu ở Long Biên uy tín.

Công ty thông tắc cống Vân Nam.

Hotline : 0964.116.113.

Địa Chỉ : Huỳnh Tấn Phát – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội.

 

Back To Top
Copyright © 2018 thongtaccongvn.com