skip to Main Content
Menu

Thông Tắc Cống Bồn Cầu tại Phú Xuyên ( Vân Nam ) 90K – BH 3 Năm

Công ty thông tắc cống Vân Nam gửi tới khách hàng dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu, thoát sản, chậu rửa khu vực huyện Phú Xuyên. Mọi thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phú Xuyên bạn vui lòng liên hệ:

  • Hotline                      : 0964.116.113
  • Cơ sở chính             : Thôn Nam Quất – Nam Triều – Phú Xuyên – Hà Nội.
  • Công ty thông tắc cống Vân Nam.

=>> Tư vấn, kiểm tra, khảo sát hoàn toàn miễn phí. Có mặt chỉ sau 15 phút liên hệ.

Thông tắc bồn cầu tại Phú Xuyên à một trong những công việc được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau. Tùy theo mức độ nặng nhẹ, vị trí khác nhau mà chúng ta sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau. Một trong những cách được sử dụng hiệu quả hiện nay phải kể đến phương pháp dùng pittong để thụt thông bồn cầu hiệu quả.  Vậy cách này được sử dụng như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

=>> Xem thêm: Thông tắc thoát sàn tại Phú Xuyên.

>>> Xem tham khảo thêm : Thông tắc bồn cầu tại Sóc Sơn.

Lưu ý thông bồn cầu tại Phú Xuyên bằng Pittong

Sử dụng pittong để thông bồn cầu được sử dụng trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn đến 90%. Với việc sử dụng dụng cụ này chúng ta cần lưu ý một số điểm như sau:

Chọn lưa jloaij pittong có phần cao su được thêm ở phía trước để giúp đặt vừa vào miệng của toilet. Nhiều người thường lầm chọn loại pittong có hình dạng phễu thực ra sẽ kém hiệu quả so với loại pittong có phần cấu tạo như trên.  Bởi lẽ, với pittong có phần cao su thêm phía trước sẽ giúp cho chúng ta bít kín được miệng bồn cầu không cho không khí lọt vào bên trong và có thể thực hiện thông tắc bồn cầu tại Phú Xuyên một cách dễ dàng.

 

Để thực hiện phương pháp này hiệu quả, tốt hơn hết trước khi sử dụng chúng ta hãy thực hiện ngâm đầu pittong vào trong nước ấm sẽ giúp cho dụng cụ này được mềm ra. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng đưa đầu pittong vào sâu bên trong bồn cầu hơn.

=>> Xem ngay dịch vụ thông tắc cống Hà Nội

Thong Tac Bon Cau Tai Phu Xuyen

Thông tắc bồn cầu tại Phú Xuyên

Các bước thực hiện thông tắc bồn cầu tại huyện Phú Xuyên

Phương pháp thực hiện thông tắc bồn cầu tại Phú Xuyên bằng pittong dựa trên nguyên lý hoạt động là tạo ra áp lực đầy những chất thải đang bị tắc nghẽn ở đường ống xuống phía dưới. Với phương pháp này chúng ta nên lặp đi lặp lại nhiều lần để có kết quả tốt nhất. Người dùng không nên vội vàng chỉ thực hiện 1 vài lần chưa có kết quả đã bỏ giữa chừng. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Thực hiện đẩy xả nước nước trong bồn cầu xuống.
  • Bước 2: Dùng pittong và đưa miệng của dụng cụ này vào trong lỗ thoát của bồn cầu. Lưu ý cần đưa thật khít miệng và không để nước thoát xuống dưới.
  • Bước 3: Thực hiện dùng lực cho pittong đẩy xuống và làm lại nhẹ nhàng với những lần đầu tiên.
  • Bước 4: Thực hiện nhấp vài lần cho khí đẩy vào trong đường ống sau đó lại nhấc lên một cách dứt khoát.
  • Bước 5: Thực hiện xả nước xuống rồi lặp lại quy trình như bước 1.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được cách thực hiện thông tắc bồn cầu tại Phú Xuyên bằng pittong sao cho đúng quy trình và hiệu quả nhất. Với phương pháp này chúng ta có thể áp dụng tại nhà một cách hiệu quả nhanh chóng.

 

Back To Top
Copyright © 2018 thongtaccongvn.com