skip to Main Content
Menu

Thông tắc bồn cầu tại huyện Ứng Hòa ( Vân Nam ) 90K – BH 3 Năm

Tắc bồn cầu ư? Làm sao để giải quyết tình trạng này nhanh chóng và dễ dàng? Hãy để thông tắc bồn cầu Ứng Hòa sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu hiện nay

Có nhiều nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu, nhưng có thể gộp thành hai nhóm chính như sau:

  • Một là, do chất thải, hoặc vật thể lạ chắn ngang đường ống bồn cầu gây tắc nghẽn.
  • Hai là, do cấu trúc bồn cầu bị lỗi như: bể phốt hay đặt sai đường ống…
  • Bồn cầu sử dụng lâu năm không được thông hút dẫn đến tình trạng đầy gây nghẹt và tắc nghẽn bồn cầu.

Một số phương pháp thông tắc bồn cầu Ứng Hòa

Hầu hết các cách thức để thông tắc bồn cầu là sử dụng các dụng cụ hay hóa chất nhằm loại bỏ các tác nhân gây tắc nghẽn bồn cầu. Sau đây thông tắc bồn cầu Ứng Hòa sẽ giới thiệu đến bạn một số cách đơn giản tại nhà.

Sử dụng thụt: Đây là phương pháp đơn giản nhưng khá hiệu quả. Cách làm này sẽ tạo ra một lực đẩy bằng áp suất, đẩy tác nhân gây tắc nghẽn ra ngoài.

Sử dụng hóa chất (viên thông bồn cầu, bột thông bồn cầu, coca cola…). Phương pháp này chủ yếu nhờ các tác động lý hóa của các hóa chất, từ đó làm tăng nhanh quá trình phân hủy các chất thải. Nhờ đó khi xả nước sẽ dễ dàng đẩy các chất này ra ngoài.

Sử dụng cá lóc (lươn): Đây là phương pháp khá đặc biệt. Do các loại động vật này có tập tính chui rúc trong bùn lầy nên khi thả vào bồn cầu chúng sẽ trườn theo đường ống bồn cầu để xuống dưới. Nhờ đó sẽ đẩy các tác nhân gây tắc nghẽn ra ngoài.

>>> Xem tham khảo ngay thông tắc bồn cầu tại huyện Thanh Oai.

Thong Tac Bon Cau Tai Ung Hoa

Thông tắc bồn cầu tại Ứng Hòa giá rẻ

Một số lưu ý khi bạn tự thực hiện thông bồn cầu tại nhà

Mở tất cả cửa nhà vệ sinh để không gian luôn thông thoáng, tránh hít phải các khí độc thoát ra ngoài trong quá trình thực hiện.

Mang đồ bảo hộ (găng tay, khẩu trang,…) để hạn chế vi khuẩn có hại bám lên cơ thể bạn.

Nếu bạn dùng hóa chất để xử lý thì chỉ nên dùng 1 loại. Không nên dùng nhiều loại cùng lúc sẽ làm các hóa chất dung hòa lẫn nhau gây mất tác dụng.

Đây là các phương pháp khá đơn giản và có thể tự thao tác tại nhà. Tuy nhiên, nếu bồn cầu của bạn bị tắc quá nặng hoặc do các nguyên nhân khác mà bạn không xác định được thì phải gọi ngay cho thợ thông tắc bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu tại huyện Ứng Hòa

Thông tắc bồn cầu Ứng Hòa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc thông tắc bồn cầu. Chúng tôi có những dịch vụ với giá cả phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng: gia đình, cơ quan xí nghiệp…

Với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ giải quyết triệt để các vấn đề về tắc nghẽn bồn cầu một cách nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và không gây ô nhiễm môi trường. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn gặp phải các vấn đề về tắc nghẽn bồn cầu để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Nếu có nhu cầu về vấn đề này hãy liên lạc ngay đến chúng tôi thông tắc cống hy vọng được phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Địa Chỉ thông tắc bồn cầu uy tín tại Ứng Hòa.

Công ty thông tắc cống Vân Nam.

Hotline : 0964.116.113.

Địa Chỉ : TT Vân Đình – Đồng Tiến – Ứng Hòa – Hà Nội.

Back To Top
Copyright © 2018 thongtaccongvn.com