skip to Main Content
Menu

#1 Thông Tắc Bồn Cầu Tại Quốc Oai ( Vân Nam ) 90K – BH 3 Năm

Hiện nay, nhu cầu sinh hoạt và vệ sinh sạch sẽ của con người được ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên vì một số vấn đề mà bồn cầu, nhà vệ sinh bị tắc nghẽn và không hoạt động bình thường được khiến cho hoạt động sinh hoạt của con người trở nên khó khăn hơn. Đừng lo lắng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

>>> Xem tham khảo ngay thêm : Thông tắc cống tại huyện Mỹ Đức..

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bồn cầu.

Để giúp bạn đọc biết được chính xác về các nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu thì thông tắc bồn cầu Quốc Oai sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo và nguyên lí hoạt động của bồn cầu.

Bồn cầu được cấu tạo gồm 4 bộ phận: két nước, phần thân bồn cầu, nắp bồn cầu, vòi xịt. Nắp bồn cầu có nhiệm vụ ngăn bớt mùi sau khi đi vệ sinh và tăng tính thẩm mỹ hơn cho nhà vệ sinh. Vòi xịt khá quen thuộc với nhiệm vụ tẩy rửa bồn cầu.

Thong Tac Bon Cau Tai Quoc Oai

Thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai

Két nước bồn cầu đảm nhận việc xả nước để tạo ra một lực mạnh nhằm đẩy chất thải đi xuống bể phốt. Két nước bao gồm các bộ phận tạo thành như: đường ống dẫn nước đi xuống bồn cầu, nút xả nước, cần gạt nước, van bơm nước, van xả nước, ống nạp nước nạp lại nước sau khi sử dụng, phao với chức năng kiểm tra mực nước tránh tràn nước ra ngoài, khi phải hoạt động không ổn định đường ống tràn sẽ giúp nước tràn trực tiếp xuống bồn cầu, lẫy gạt nước có chức năng điều khiển nước tràn xuống bồn cầu khi người sử dụng gạt hoặc nhấn.

Thân bồn cầu có các bộ phận như: đường nước xả từ két nước xuống bồn cầu, diện tích chưa chứa nước của bồn, đường chất thải đi, đường chất thải đi xuống bể phốt, đập chắn giữ lại một phần nước trong bồn cầu và tạo ra một phần chân không giữa đường ống chất thải và môi trường bên ngoài với chức năng tránh mùi hôi bốc lên.

Nguyên lí hoạt động của bồn cầu vô cùng đơn giản, giúp cho ai cũng có thể sử dụng được. Sau khi đi vệ sinh chất thải sẽ được giữ lại ở đáy bồn cầu, sau đó người sử dụng chỉ cần gạt hoặc ấn nút xả nước thì nước được đưa xuống các rãnh, tạo thành một lực lớn đẩy các chất thải xuống dưới bể phốt.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Quốc Oai.

Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ thông tắc bồn cầu được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Một trong số đó có dịch vụ thông tắc bồn cầu Quốc Oai đang được rất nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao.

Tại đây đội ngũ nhân viên đều là những người có chuyên môn và nhiệt tình trong quá trình làm việc giúp tìm ra các nguyên nhân gây tắc nghẽn một cách nhanh chóng nhất và báo giá với một mức phù hợp nhất nên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Nếu đang có nhu cầu hãy đến với chúng tôi dịch vụ thông tắc cống một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Địa Chỉ thông tắc bồn cầu ở huyện Quốc Oai.

Công tu thông tắc cống Vân Nam.

Hotline : 0964.116.113.

Địa Chỉ : Thượng Khê – Cần Hữu – Quốc Oai – Hà Nội.

 

Back To Top
Copyright © 2018 thongtaccongvn.com