skip to Main Content
Menu

Thông Tắc Cống Bồn Cầu tại Hoàn Kiếm ( Vân Nam ) 90K – BH 3 Năm

Công ty thông tắc cống Vân Nam gửi tới khách hàng dịch vụ thông tắc cống, bồn cầu, thoát sản, chậu rửa khu vực quận Hoàn Kiếm. Mọi thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm bạn vui lòng liên hệ:

  • Hotline                      : 0964.116.113
  • Cơ sở chính             : 55 Hà Trung – Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
  • Công ty thông tắc cống Vân Nam.

=>> Tư vấn, kiểm tra, khảo sát hoàn toàn miễn phí. Có mặt chỉ sau 15 phút liên hệ.

Thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm được thực hiện bởi nhiều cách khác nhau. Chúng ta có thể áp dụng những cách thông dụng với những nguyên liệu đơn giản có sẵn tại nhà để thực hiện dễ dàng nhất. Một trong những cách thông tắc bồn cầu hiệu quả và theo tiêu chí trên phải kể đến cách thực hiện bằng dây cáp. Vậy cách này được thực hiện như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu theo các thông tin sau đây nhé.

=>> Xem thêm: Thông tắc bồn cầu tại Thanh Trì.

Thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm bằng dây cáp.

Để thực hiện Thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm bằng phương pháp dây cáp, chúng ta cần phải chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

dich-vu-thong-tac-cong-tai-hoan-kiem-gia-re

Dụng cụ chính là khoan dây cáp chuyên dụng dành cho việc thông tắc bồn cầu. Loại dây cáp này có thể mua được ở các cửa hàng kim khí có khá nhiều.

Sử dụng găng tay vệ sinh để tránh bị vi khuẩn, vi trùng gây bệnh

Sử dụng giấy báo, các loại rẻ lau có khả năng thấm hút nước tốt. Dụng cụ này giúp chúng ta thấm hút được nước và chất thải bị tràn ra ngoài trong quá trình thực hiện thông tắc bồn cầu.

=>> Xem ngay dịch vụ thông cống Hà Nội

Các bức thực hiện thông tắc bồn cầu bằng dây cáp

Để thực hiện Thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm chúng ta cần thực hiện theo các bước sau đây để có được hiệu quả tốt nhất:

  • Bước 1: Thực hiện luồn dây cáp vào bên trong bồn cầu. Quá trình luồn dây cáp cần thực hiện vừa đẩy vừa xoay tròn dây cáp theo hướng kim đồng hồ. Thao tác này sẽ giúp chúng ta có thể loại bỏ các chất thải và vật cản tốt hơn. Đồng thời khiến chúng bám vào dây cáp để lôi ra khỏi bồn cầu.
  • Bước 2: Trong quá trình thực hiện đầy và xoắn dây cáp vào chúng ta cần quan sát mực nước trong bồn cầu dâng lên hay hạ xuống. với trường hợp nước dâng lên thì cần thực hiện xoay ngược lại dây cáp và nhanh chóng rút dây ra ngoài rồi thực hiện lại quy trình theo từ bước 1. Trong trường hợp nước rút dần xuống thì cứ tiếp tục thực hiện.
  • Bước 3: Thực hiện lặp lại các bước Thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm với dây cáp kể trên vài lần để chất thải có thể hoàn toàn bị trôi đi.
  • Bước 4: Thực hiện xả nước để trôi các chất thải còn tồn đọng đi, đồng thời kiểm tra xem bồn cầu đã được thực hiện thông tắc hay chưa.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết cách thực hiện thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm bằng phương pháp sử dụng dây cáp. Đây là phương pháp rất đơn giản với dụng cụ dễ kiếm và dễ thực hiện. Việc thông tắc sẽ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết với phương pháp này.

=>> Xem ngay :

 

Back To Top
Copyright © 2018 thongtaccongvn.com